top of page

Tại sao nên sinh con vào năm thế giới số 8 (2024)?

Đã cập nhật: 8 thg 2


Năm số 8 (2024) được coi là năm của Tiền Bạc; Danh Vọng. Kinh tế bắt đầu phát triển và phục hưng trở lại. Đây được coi là năm của cơ hội, của may mắn.Hãy chuẩn bị thật tốt để đón em bé vào năm 2024 nhé!


Trong văn hóa Trung Quốc, số 8 được coi là con số may mắn nhất, và được dùng làm ngày cưới, ngày sinh, địa chỉ và tài chính. Ngay cả trong thế giới Số học, có những người đã đổi tên của họ để thêm nhiều số 8 hơn vào biểu đồ Số học của họ, với hy vọng có thể cạnh tranh với mức độ hoàn thành của con số này. Số 8 đại diện cho một dạng thành tựu cuối cùng mà nhiều người sẽ dành cả đời để phấn đấu.


Vì vậy, khi trẻ sinh ra vào năm số 8 thì các con sẽ được hưởng trường năng lượng tuyệt vời đó.

Những em bé sinh ra ở năm này thường có xu hướng là may mắn hơn, nhận được nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh, phát triển từ thế giới đưa đến.


Tại thời điểm này, trái đất sẽ phục hưng sau 1 năm suy thoái kinh tế và lúc này, cha mẹ cũng có điều kiện để chăm sóc con cái hơn. Chính vì vậy, trẻ cũng sẽ có được những cái an nhàn. Chưa kể năm 2024 là năm con rồng, mang mệnh Hoả, rất hiếm khi có được năm sinh đẹp như thế này. Vậy cha mẹ có thể bắt đầu mang bầu vào tháng 5/6 của năm 2023; thì sẽ sinh vào tháng 2/3 năm 2024 – tháng đẹp nhất. Hoặc mang bầu vào cuối năm 2023, đầu năm 2024 để sinh vào tháng 9. Đấy là 2 mùa sinh đẹp nhất của con rồng mệnh Hoả.


Và để chào đón các em bé của chúng ta đến với thế giới này một cách chu đáo nhất! Hãy chuẩn bị thật kỹ nhé các bạn!

Tham khảo về những điều mẹ cần chuẩn bị tại đây!


Chúc mẹ sẽ có một thai kỳ bình an - thảnh thơi vượt can!

42 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page