top of page

Viết cho những đứa trẻ mang trong mình số 7 (theo thần số học trường phái Pitago)

Bài viết dựa trên quan điểm, nghiệm lý cá nhân; Hoàn toàn không có ý định tranh luận đúng sai. Mong rằng những ai hữu duyên đọc được sẽ vui lòng đón nhận thông điệp một cách cởi mở và bỏ qua bài viết nếu không đồng quan điểm

Những đứa trẻ mang trong mình số 7 (đặc biệt là con số này xuất hiện ở đường đời hay sứ mệnh) là những đứa trẻ vô cùng đặc biệt. Đăc biệt ở chỗ những đứa trẻ đó cần học tập thông qua trải nghiệm. Càng trải nghiệm, càng vấp ngã, càng học được cách buông xả dựa trên trí tuệ, sự hiểu biết đúng đắn càng trưởng thành và có sự giác ngộ sâu sắc; trở thành những bậc thầy về trí tuệ dần đường cho người khác.

Ánh sáng trí tuệ của con số 7 được thắp lên nhờ tri thức và trải nghiệm nên có những xúc chạm nhất định vào tuệ giác của những ai được số 7 chạm tới. Số 7 cũng mang đến sự trải nghiệm tâm linh và thức tỉnh.

Con đường trưởng thành của con số 7 thật sự rất đặc biệt. Số 7 sẽ phải trải qua những thành tựu rồi vấp ngã để học được cách buông; Càng buông sớm càng có được sự an định từ bên trong. Số 7 cần có thời gian quay về bên trong, một mình tĩnh lặng để đối diện với chính mình, để ngộ, để lắng nghe trực giác và những bậc thầy tâm linh bên trong mình.


Nếu bạn có một bạn nhỏ mang trong mình số 7, hãy dẫn dắt con đi trên con đường đạo lý càng sớm càng tốt. Dạy con học cách buông càng sớm càng tốt; dạy trẻ học cách cho đi càng sớm càng tốt. Con rất cần sự quay về bên trong để tự mình nương tựa hải đảo tự thân.Hãy chấp nhận sự tĩnh lặng- nhu cầu bên trong cho con như nó vốn là. Dạy con bình thản đối mặt với ngịch cảnh, đối diện với những điều bất như ý trong cuộc sống.


Bình an đối mặt với thử thách; buông xả khi gặp nghịch cảnh là bài học lớn nhất mà các bậc cha mẹ cần trợ duyên cho con mình trên đường đời.


- Nguyễn Vân -

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page